Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thay vì mua mới?

0
1525

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày nay rất phát triển. Vì thế dù bạn có nhu cầu thuê mẫu xe nào cũng khá dễ dàng. Đặc biệt dường như theo thời gian thì nhu cầu thuê xe nâng của đông đảo người dùng cũng tăng lên. Tuy nhiên thực tế bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê thay vì mua xe mới khi nào? Vâng, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 3 trường hợp điển hình sau. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng khi bạn hạn hẹp về chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thay vì mua mới sẽ hoàn hảo trong trường hợp bạn gặp khó về chi phí. Nghĩa là bạn cần xe nâng để sử dụng nhưng lại không có đủ ngân sách mua. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Thực tế bạn có thể tin rằng trường hợp này trong thực tế không ít. Theo đó không chỉ có bạn mà còn nhiều doanh nghiệp khác muốn tiết kiệm chi phí mua xe nâng. Đặc biệt quan trọng hơn chi phí mua xe nâng mới thường không hề nhỏ. Ngược lại có những mẫu xe nâng giá lên đến hàng trăm triệu đồng.  

Vậy nên nếu bạn thực sự hạn hẹp về nguồn ngân sách mua xe nâng thì có thể tham khảo để chọn dịch vụ. Tuy nhiên bạn lưu ý dịch vụ không dành cho “tình huống” bạn cần sử dụng xe dài hạn. Bởi vì nếu tính chi phí thuê xe nâng dài hạn thì sẽ vượt quá chi phí mua ban đầu. Do đó lúc này bạn có thể chuyển sang phương án “mua xe nâng tay cao giá rẻ” hoặc bất kỳ mẫu xe nào khác.      

Thuê xe nâng thay vì mua mới khi bạn có ít nhu cầu sử dụng 

Khi nào nên thuê xe nâng thay vì mua mới? Vâng, trường hợp tiếp theo đó là khi bạn không có nhu cầu sử dụng xe nhiều. 

Cụ thể trong trường hợp bạn chỉ cần sử dụng xe nâng ngắn hạn. Tức là bạn cần xe nâng để làm việc theo mùa hay tạm thời. Chi tiết hơn nếu không có xe nâng thì công việc của bạn không thể thực hiện theo kế hoạch. Nhưng ngược lại nếu đầu tư mua xe nâng mới thì lại lãng phí vì chỉ sử dụng một giai đoạn rồi thôi. 

Vậy nếu bạn rơi vào trường hợp trên thì có thể xem xét chọn dịch vụ cho thuê xe. Khi đó bạn sẽ giải quyết được vấn đề “đau đầu” của mình. Dịch vụ cho thuê sẽ cho phép bạn chọn combo thuê theo ngày, tuần hay tháng. Đặc biệt khi bạn thuê xe nâng theo hợp đồng thời hạn còn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Chẳng hạn như là: 

Thuê xe nâng giúp tiết kiệm chi phí

  • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng. Bởi vì bên cung ứng dịch vụ sẽ thay bạn làm điều đó 
  • Chi phí xây dựng không gian, kho bãi để bảo quản xe nâng . 

Thuê xe nâng khi bạn có nhu cầu sử dụng đa dạng loại xe khác nhau 

Dịch vụ cho thuê xe nâng cũng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn trong trường hợp cần sử dụng nhiều loại xe. Theo đó với dịch vụ cho thuê bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu xe mình cần để sử dụng. Và tất nhiên khi sử dụng xong bạn có thể trả lại cho đơn vị cung ứng rồi chọn mẫu khác. 

Đặc biệt nếu cần thiết bạn có thể chọn thuê nhiều mẫu xe nâng cùng lúc. Đây là điều mà việc mua xe nâng mới không thể đáp ứng vì chi phí quá lớn.

 

Thuê xe nâng giúp bạn có nhiều lựa chọn

Vừa rồi là 3 trường hợp thực tế nhất bạn có thể xem xét chọn dịch vụ cho thuê xe nâng thay vì mua mới. Tuy nhiên bạn lưu ý một khi quyết định thuê xe thì đừng quên tìm hiểu kỹ về nó. Đơn giản bạn có thể truy cập vào website http://xenangvietnhat.net/ nếu có nhu cầu thuê xe tay cao. Đồng thời bạn cũng cần chú trọng chọn đơn vị cho thuê uy tín nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here