Zicxa Việt Nam – Bách Khoa Sức khỏe, Dược Liệu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

0
1752

Zicxa.com là trang Bách Khoa Toàn Thư về Sức Khỏe, Bệnh Học, Dược Liệu, Làm Đẹp thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Zicxa được thành vào ngày 24/05/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt. Đến thời điểm hiện tại trang website Zicxa.com được đánh giá là 1 trong những nơi cung cấp thông tin về sức khỏe, bệnh học, dược liệu chính xác và uy tín nhất Việt Nam.

Zicxa Việt Nam : Sứ mệnh – tầm nhìn 

Zicxa Việt Nam

Sứ mệnh của Zicxa là xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu cho mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Zicxa Việt Nam 

Zicxa Việt Nam hay Zicxa.com/vi là địa chỉ phiên bản ngôn ngữ Tiếng Việt của trang web.

Các danh mục chính.

1. Sức khỏe bệnh học:

Chuyên mục bệnh học, sức khỏe chuyên cập nhập những kiến thức về các loại bệnh tật  ( các nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, biểu hiện, cách phòng ngừa và một số cách chữa ) , những thông tin cẩm nang chăm sóc sức khỏe.

2. Cây thuốc, dược liệu, thảo dược

– Chuyên mục cây thuốc thảo dược, cây thuốc : Chia sẻ những thông tin cơ bản của các loại thảo dược ( nguồn gốc, đặc điểm, những tác dụng, những bài thuốc điều chế, những lưu ý khi sử dụng. )

Zicxa Việt Nam

3. Chuyên mục làm đẹp

– Chia sẻ các công thức làm đẹp, mẹo làm đẹp đơn giản dễ thực hiện.

Zicxa English – Global

Zicxa English hay Zicxa.com/en là địa chỉ phiên bản ngôn ngữ Tiếng Anh toàn cầu của trang web.

Thành tựu đã đạt được

– Nhờ tính chính xác và hữu ích của thông tin sau một thời gian hoạt động Zicxa.com nhận được rất nhiều lượt quan tâm và chia sẻ từ phía cộng đồng: tính đến thời điểm 4/2020 trang website nhận được hàng triệu lượt traffic mỗi tháng và vẫn tiếp tục tăng trưởng đều đặn.

– Chính nhờ sự hữu ích và tính đúng đắn của thông tin website Zicxa.com được cộng đồng xếp hạng là một trong những trang thông tin về sức khỏe, dược liệu, làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ Zicxa Việt Nam:

Website: Zicxa.com

Mã số doanh nghiệp: 0314421640

Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000

Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here