Vinhomes Green Bay – Nơi thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao

0
1128
Vinhomes Green Bay – Nơi thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao
Vinhomes Green Bay – Nơi thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao

Xuất hiện tại phía Tây thủ đô, dự án Vinhomes Green Bay đã và đang là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại thành phố. Nơi đây cư dân được thụ hưởng một cuộc sống đỉnh cao với những giá trị khác biệt hoàn toàn, một cuộc sống trong mơ mà mọi cư dân khao khát.

Nơi cư dân được trao những đặc quyền hiếm có

Vinhomes Green Bay là một vịnh xanh trong lòng phố, là một thiên đường sống đích thực, nơi tất cả những cư dân được trao tặng đặc quyền chưa từng có. Nằm ngay tại vị trí đắt giá – nơi trung tâm hành chính mới của thủ đô, dự án Vinhomes Green Bay có đầy đủ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, nhưng vẫn tận dụng nét độc đáo của thiên nhiên, đem tới một miền xanh tươi mát, để mỗi ngày tại đây là một ngày hưởng thụ giá trị sống đỉnh cao.

Đặc quyền lớn nhất tại dự án chính là được thừa hưởng một miền xanh bất tận. Được xây dựng với diện tích 31,8ha, nhưng tại dự án Vinhomes Green Bay đã ưu ái dành phần lớn diện tích để phát triển cây xanh và công viên, mang tới một không gian sống xanh đích thực.

Vinhomes Green Bay – Nơi thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao
Vinhomes Green Bay – Nơi thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao

Xứng danh “vịnh xanh trong lòng phố”, tại dự án dành tới 8ha cho hồ điều hòa, 2,6ha cho công viên cây xanh tạo nên môi trường sống thoáng đãng và yên tĩnh. Bao khắp dự án là hệ thống cây xanh lớn, những thảm thực vật sống động, mặt nước rộng, đóng vai trò như lá phổi xanh thanh lọc không khí, mang tới một nơi an cư bình yên và hiếm có.

Trong bối cảnh không gian sống ngày càng bị thu hẹp, diện tích cây xanh ngày càng hiếm hoi thì một đô thị xanh đúng nghĩa và chất lượng như Vinhomes Green bay chính là đích đến hoàn mỹ nhất cho các gia đình.

Bên cạnh không gian sống xanh, các cư dân còn được thụ hưởng đặc quyền tiện ích khác biệt, đẳng cấp trong từng bước chân. 16 cụm tiện ích với hơn 100 tiện ích cùng cảnh quan sống động, mang tới một cuộc sống tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa cho các cư dân. 

16 cụm tiện ích không chỉ là sự đầy đủ mà còn khẳng định vị thế đẳng cấp riêng cho cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay, mang tới một cuộc sống đỉnh cao độc tôn, để mỗi ngày tại đây là một ngày được hưởng thụ đúng nghĩa dành riêng cho những chủ nhân.

Bên cạnh đó, chủ nhân tại Vinhomes Green bay trở thành một phần của cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi có những con người văn minh, lịch thiệp và trình độ dân trí cao. Đây là môi trường sống lý tưởng cho để mở rộng quan hệ và là nền tảng vững chắc cho con trẻ phát triển.

Vinhomes Green Bay – Vị trí trung tâm đắt giá, đảm bảo cuộc sống thuận tiện nhất

Vinhomes Green Bay được ví như một viên ngọc xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 8ha cùng công viên sinh thái 2,6ha đặt tại phía Tây của Thủ đô Hà Nội, nơi được coi là cửa ngõ khu vực Mễ Trì. Tiếp giáp với hàng loạt những tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ

quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, đây là vị trí thuận tiện, xuôi dòng giao thương.

Từ Vinhomes Green Bay, cư dân tương lai chỉ bước một bước là có thể tiếp cận nhịp sống sôi động, sầm uất bậc nhất thủ đô, với những giá trị sống khác biệt. 3 phút tới trung tâm hội nghị quốc gia, 5 phút tới các trường học lớn, 7 phút tới bảo tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, Keangnam… Một bước chân tới muôn nơi, nhịp sống năng động ngay trước thềm nhà.

Có thể nói Vinhomes Green bay hội tụ đủ mọi những tiêu chuẩn sống đẳng cấp và hứa hẹn là nơi sống đỉnh cao nhất cho các khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án Anland Lake View tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here