Nên tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe cẩu hay tự viết?

0
321

Mẫu hợp đồng thuê xe cẩu có sẵn trên mạng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian soạn thảo. Tuy nhiên, quý vị chớ nên bị động lệ thuộc hoàn toàn vào tài liệu này.

Các chia sẻ sau của Vận tải Tam Mao ORG sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên. Từ đó chúng ta còn thêm kinh nghiệm hay để tránh các vấn đề không đáng có xảy ra ngoài ý muốn.

Nên tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe cẩu không? Vì sao?

Không cần phải phân tích quá nhiều cũng đủ thấy các mẫu hợp đồng thuê xe cẩu rất đáng tham khảo. Bằng cách này bạn biết có những điều khoản nào cần có khi thương thảo với đối tác.

Đây là hướng đi thông minh để chúng ta tránh sai lầm đáng tiếc như:

 • Không có quy định cụ thể về quyền/lợi ích các bên.
 • Không có ngày tháng giao nhận xe chính xác gây lỡ việc.
 • Tránh trường hợp xe gặp trục trặc không được giải quyết thỏa đáng.

Tuy nhiên, bạn thấy đấy, hiện trên mạng có rất nhiều mẫu hợp đồng thuê xe cẩu khác nhau. Do đó quý vị nên cẩn trọng tham khảo có chọn lọc. Chỉ bằng cách này chúng ta mới tránh nguy cơ đối mặt với văn bản dạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Hoặc các điều khoản quý vị đưa ra không hợp lý so với tình hình thực tế. Các lời khuyên sau của Tam Mao ORG sẽ giúp bạn biết cách soạn thảo một hợp đồng đúng chuẩn dễ dàng hơn. Vì thế, mời quý vị cùng tìm hiểu ngay sau đây! 

Những lưu ý cần biết khi làm hợp đồng thuê xe cẩu

Hiện nay dịch vụ xe cẩu ngày càng phát triển. Phương án này giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Bạn chẳng cần bỏ ra hàng trăm cho đến hàng tỷ mà vẫn sở hữu được phương tiện đẹp mới, an toàn và đúng với trọng tại như mong đợi.

Khi làm hợp đồng thuê xe cẩu, bạn chú ý những điểm sau nhằm bảo vệ quyền lợi hai bên tốt hơn:

Tham khảo kỹ các mẫu hợp đồng thuê xe cẩu 

Việc tham khảo kỹ các mẫu hợp đồng thuê xe cẩu hay sẽ giúp bạn thêm ý tưởng để mở đầu một hợp đồng thực tế cho mình.

Bằng cách này chúng ta còn tránh nhầm lẫn hoặc thiếu sót các nội dung như:

 • Quốc hiệu.
 • Tên hợp đồng.
 • Ngày tháng.
 • Các thuật ngữ cần giải nghĩa rõ trong hợp đồng.

Song song với đó, bạn nên tham khảo một cách có chọn lọc để cắt bớt hoặc bổ sung nội dung. Mục đích giúp hoàn thiện bản thương thảo đúng chuẩn, hợp ý hai bên.

Thương thảo thật rõ ràng 

Song song với đó, quý vị nên chú ý thỏa thuận rõ các vấn đề sau với đối tác khi thuê xe cẩu:

 • Loại xe cẩu định thuê: các thông số kỹ thuật, màu sắc, tình trạng.
 • Báo giá thuê xe cẩu hiện tại theo gói bạn định lựa chọn.
 • Ngày giờ giao xe.
 • Các hỗ trợ mà bên cho thuê đáp ứng trong trường hợp phát sinh sự cố.
 • ….

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm có thêm định hướng hay để soạn thảo hợp đồng thuê xe chuẩn xác. Quý vị đừng quên xem thêm các mẫu hợp đồng thuê xe cẩu tại hệ thống nhằm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Tam Mao ORG tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh. Hệ thống đồng hành cùng khách hàng 24/7 với các hỗ trợ tận tâm, tư vấn nhiệt tình.

Do đó nếu bạn còn băn khoăn về mẫu hợp đồng thuê xe cẩu, hãy kết nối với Vận tải Tam Mao ORG để đội ngũ tâm huyết của chúng tôi giúp đỡ ngay! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here