5 Kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng

0
2994
5 kinh nghiệm soi kèo phạt góc bách trúng bách thắng 3
Tham khảo về xu hướng đặt kèo

Đối với những người thích giải trí bóng đá thì nhận định phạt góc là hình thức không còn xa lạ. Trên thực tế, không phải người nào cũng đủ kiến thức, kinh nghiệm để soi loại nhận định này. Để tăng tỷ lệ thắng cũng như có góc nhìn đúng hơn, bạn tham khảo 5 kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng dưới đây. 

Đôi nét cần biết về nhận định phạt góc

Trong một trận đấu bóng đá, người chơi có nhiều nhận định giải trí khác nhau để chọn lựa. Một trong các nhận định thu hút nhiều người tham gia cũng như phổ biến trong làng giải trí chính là nhận định phạt góc. Tên gọi khác của loại nhận định này đó là Conners hoặc nhận định góc. 

Khi nhận định phạt góc tại W88club, người tham gia không cần quan tâm tới kết quả tỷ số trận bóng. Thay vào đó, bạn sẽ chú ý tới lượng quả bóng phạt góc trong 90 phút xuất hiện. Mặt khác, chỉ chú ý tới các vấn đề liên quan tới tình huống phạt góc. Giả dụ như đội nào đá quả phạt góc cuối hoặc đầu trận đấu… 

Căn cứ theo phong độ, tương quan lực lượng giữa hai đội mà trung tâm sẽ đưa ra số lượng bóng phạt góc tương đương. Số phạt góc thông thường của các trận đấu dao động trong khoảng 10 – 12 quả. Bạn dựa trên kinh nghiệm, khả năng quan sát, tính toán riêng của bản thân để dự đoán số lần phạt góc ít hoặc nhiều hơn con số đó. 

5 kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng 1
Tên gọi khác của loại nhận định phạt góc đó là Conners hoặc nhận định góc

Chia sẻ 5 Kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng

5 Kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng sau đây được đúc kết từ người chơi lâu năm và chuyên gia. Do đó, nếu người chơi nắm rõ về các kinh nghiệm này sẽ không mất nhiều thời gian nghiên cứu. Khả năng chiến thắng từ đó cũng cách xa các đối thủ khác. Sau đây là thông tin cụ thể về các kinh nghiệm này bạn cần nắm: 

Dự đoán kết quả dựa trên nhiều nguồn khác nhau

Trong quá trình dự đoán kết quả phạt góc, người chơi nên tham khảo ở nhiều nguồn, nhiều bài viết khác nhau. Mỗi nguồn sẽ có điểm sáng riêng nên đừng quá chú tâm vào một chỗ. Việc tham khảo nhiều nguồn giúp người chơi nắm tổng quát tất cả nhận định liên quan tới nhận định bóng. Bên cạnh đó, hạn chế việc nhận định từ một nguồn phiến diện nào đó. 

5 kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng 2
Chia sẻ 5 Kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng

Dự đoán đội đá quả phạt góc đầu 

Trước lúc dự đoán tỷ số bóng đá đưa ra quyết định dự đoán thế nào, người chơi cần thống kê và tìm hiểu về số lần hai đội bóng đá phạt góc ở các trận đấu gần đây. Người chơi nên đặc biệt chú ý tới đội bóng trong trận đấu có quả đá đầu tiên phạt góc. Do một vài đội bóng với chiến thuật đó là sớm thiết lập tỷ số để khiến đối thủ gặp áp lực. 

Chính vì chiến thuật này nên họ cố tình tạo ra nhiều tình huống sao cho nhận được cú đá phạt góc. Khi nắm được đội bóng từng đá phạt góc nhiều và sớm nhất, kèm theo lực lượng mạnh, người chơi nên cân nhắc đặt cửa trên. Khả năng cao đội bóng đó sẽ tạo áp đảo trong thế trận dựa vào lối phủ đầu đội bạn. 

Tham khảo về xu hướng đặt nhận định

Để dự đoán kết quả phạt góc đạt hiệu quả tốt nhất, người chơi cũng nên chú ý tới xu hướng nhận định chung. Mặt khác còn gọi với cái tên là tỷ lệ người theo với bạn chung một nhận định. Để xem được điều này, người chơi nên tham gia vào các diễn đàn, hội nhóm giải trí bóng đá. Ở đây thường có các cuộc thăm dò, bầu chọn diễn ra trước trận. Dựa theo những cuộc thăm dò này, người chơi nắm được có những người nào chung nhận định đó. Tỷ lệ chung dự đoán cao đồng nghĩa với sự chọn lựa của bạn là chính xác. 

5 kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng 3
Tham khảo về xu hướng đặt nhận định

Dự đoán đội đá quả phạt góc cuối

Để luôn chiến thắng khi dự đoán kết quả phạt góc, người chơi nên thường xuyên theo dõi suốt trận đấu. Nếu nhận thấy trận đấu áp đảo một chiều, hãy chọn đội mạnh đá góc ở cuối. Trường hợp cả hai đội ngang tài ngang sức, bạn cần qua sát và đánh giá kỹ đội nào khao khát chiến thắng hơn. Đội này thường sẽ chủ động tấn công nên khả năng đá góc cuối cùng từ đó mà cao hơn. 

Xem những nội dung liên quan tới nhận định

Không như những loại nhận định khác, nhận định phạt góc có thắng thua dựa chủ yếu theo số bàn phạt góc. Do đó, khi dự đoán kết quả góc người chơi cần quan tâm nhiều tới thành tích hai đội cũng như tương quan lực lượng. dự đoán kết quả này có nội dung chủ quan chính là số bàn mỗi đội phạt góc trong tám trận gần nhất. Bên cạnh đó là tâm lý mỗi đội chơi gần đây ra sao, hiệu số của bàn phạt góc hai đội thế nào… 

Kết luận 

Trên đây là 5 kinh nghiệm dự đoán kết quả phạt góc bách trúng bách thắng. Hãy áp dụng theo để tăng xác suất chiến thắng cho bản thân mình. Trong trò chơi này, bạn nên có chứng kiến riêng. Đừng quá nên chọn dự đoán theo đám đông hay cảm tính. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here