Dịch vụ Book bài PR: Giải pháp đơn giản giúp quảng bá thương hiệu của bạn

0
1080

Nếu bạn đang cần một giải pháp đơn giản nhưng cho hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình thì viết bài, book bài PR trên các trang báo điện tử chính là lựa chọn mà bạn cần dùng đến. Dịch vụ viết bài PR luôn có rất nhiều ưu điểm, được các SEOer và người làm marketing ưa chuộng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ book bài PR trên báo?

Các dịch vụ như dịch vụ content, dịch vụ backlink, dịch vụ guest post hay dịch vụ book bài báo PR đều là những giải pháp hoàn hảo để chiến dịch marketing online và chiến dịch SEO của bạn thành công. Cụ thể, dịch vụ book bài báo PR mang đến cho bạn những ưu điểm như:

  • Giúp bạn tiếp cận được gần hơn tới nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Giúp tạo uy tín cho doanh nghiệp.
  • Giúp tạo doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Tăng thứ hạng của từ khóa trên bảng kết quả tìm kiếm.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài PR tại dichvubacklink.com.vn?

Không khó để tìm được một đơn vị agency chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến marketing online và SEO hiện nay. Tuy nhiên liệu đơn vị đó có uy tín, dịch vụ có chất lượng hay không thì rất khó để xác định nếu bạn không có nguồn thông tin tin cậy về nơi đó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới việc viết bài PR uy tín và chất lượng hiện nay thì dichvubacklink.com.vn sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn.

Đây là đơn vị làm việc trực tiếp với hơn 300 đầu báo lớn nhỏ khác nhau với nhiều lĩnh vực. Các trang báo này đều rất uy tín, được Google đánh giá cao, cam kết về chất lượng. Không những vậy, vì làm việc với các trang báo đó nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

dichvubacklink.com.vn cam kết thời gian lên bài nhanh, support nhanh chóng. Các bài viết đều được thực hiện bởi các phóng viên đã từng làm việc tại các trang báo đó nên đảm bảo được sự độc đáo và tính sáng tạo cao.

Quy trình sử dụng dịch vụ Book bài PR tại dichvubacklink.com.vn

Quy trình làm việc của dichvubacklink.com.vn rất rõ ràng, đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đã đề ra. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể theo dõi quy trình làm việc tại đơn vị này:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng

Khi này, khách hàng có thể liên hệ với dichvubacklink.com.vn qua số điện thoại hoặc zalo để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về đầu báo muốn đặt bài PR cũng như vị trí đăng bài

Khi này, dichvubacklink.com.vn sẽ gửi danh sách báo cùng bảng giá chi tiết của từng báo, các combo và chương trình chiết khấu,… để bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với đơn vị mình.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận được các điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ đi đến việc ký kết hợp đồng làm căn cứ pháp lý về sau.

Bước 4: Viết bài và thống nhất nội dung với báo

Nội dung bài viết bạn có thể cung cấp cho dichvubacklink.com.vn hoặc sử dụng bài viết do biên tập viên của đơn vị này thực hiện. Sau đó, các bài viết đó đều sẽ được chỉnh sửa lại theo yêu cầu của báo.

Bước 5: Thực hiện đăng nội dung trên các trang báo

Cuối cùng bài quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được đăng lên các đầu báo theo đúng thỏa thuận đã ký kết. Khách hàng có thể kiểm tra lại và phản hồi nếu có vấn đề gì cần thắc mắc.

Thông thường, thời gian đăng bài lên báo sẽ kéo dài từ 1 đến 3 ngày tùy vào từng báo cụ thể.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ viết bài PR tại dichvubacklink.com.vn, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here