Sinh ngày 30 tháng 11 năm 1994, Akari Natsukawa đến từ Tokyo. Cô được ra mắt với tư cách nữ diễn viên AV với hợp đồng độc quyền với hai công ty, nhà sản xuất video người lớn “S-1” và “Idea Pocket”. Một hợp đồng độc quyền đã được ký kết với hai công ty cùng một lúc, tuy nhiên bộ phim đầu tay của Akira đó là “S1 x Aipoke W Exclusive Large Rookie! Rookie NO.1 STYLE AV Debut” đã được phát hành bởi “S1”. 

Phong cách của Akira

Sở thích của Akari Natsukawa là làm đồ ngọt và cô cũng là một cô gái rất nữ tính. Cô cũng có các kỹ năng đặc biệt về yoga, và cơ thể mềm mại của Akari Natsukawa có thể được duy trì bằng cách tập luyện yoga mỗi ngày. 

Trong những bộ phim người lớn, bạn có thể cảm giác thấy cô thường xuyên biểu diễn các động tác uốn cong mình. Akari Natsukawa tại thời điểm ra mắt bộ phim đầu tay vẫn đang là một y tá ngoài đời thực. Trong bộ phim đó, cô cũng đóng vai chính công việc này của mình, thật thú vị. 

Akari Natsukawa là người có phong cách khiêu dâm rất thu hút. Tổng số bộ phim người lớn mà Akari Natsukawa xuất hiện là lên tới khoảng 60 tựa phim. Ra mắt vào tháng 12 năm 2016 và giã từ sự nghiệp đóng phim vào vào tháng 4 năm 2018, con số 60 bộ phim cũng sẽ là không hề nhỏ.

Sự nghiệp của diễn viên Akira

Khi nữ diễn viên người lớn này quyết định dừng sự nghiệp đóng phim, một sự kiện tôn vinh cô đã đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 4 năm 2018. Các điều kiện tham gia của sự kiện này rất nghiêm ngặt. Đó phải là những người đã mua tất cả các tác phẩm của Akari Natsukawa.

Nữ diễn viên người lớn Akari Natsukawa tuyên bố ngừng đóng phim người lớn vào tháng 4 năm 2018. Sau đó cô đã không sử dụng tài khoản Twitter hay mạng xã hội . Vì vậy, các thông tin về cựu diễn viên này hết sức ít ỏi. Akari Natsukawa là một nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng và tài năng. Cô là sự cạnh tranh bởi hai nhà sản xuất video người lớn. Vì lý do đó, nhiều người đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho quyết định nghỉ hưu của Akari Natsukawa.

Akari Natsukawa đã từ giã sự nghiệp phim nóng. Tuy nhiên, một bộ phim có Akari Natsukawa sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019 . Thời gian ghi hình của tác phẩm lên tới 8 giờ!

Akari Natsukawa không sử dụng mạng xã hội, vì vậy chúng ta không thể biết cô ấy đang làm gì sau bộ phim vào tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, rất khó có khả năng cô sẽ quay trở lại với vai trò diễn viên phim người lớn trong tương lai. Các tin tức về Akari Natsukawa sẽ được cập nhật liên tục!

Xem thêm nhiều diễn viên JAV tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here