Những sai lầm khi chơi bài đổi thưởng chắn trên 789 Club

0
1828

Chơi bài đổi quà chắn tại 789 Club hiện nay đang được ưa chuộng nhất trong các thể loại game chơi bài đổi quà.  Ngay cả trong ca dao dân gian Việt Nam cũng có nhiều câu nói về game đánh chắn như: Casino bên Mỹ không bằng Chắn cạ cổ lỗ sĩ Việt Nam. Chơi bài đổi quà chắn được ưa chuộng chủ yếu là do cách thức và luật chơi của nó khá khó, buộc người chơi phải vận dụng nhiều trí tuệ vào từng ván đấu, thích hợp cho những người thích suy luận và vận dụng đầu óc hàng ngày. Nhưng cũng chính vì luật chơi khó của chơi bài đổi quà chắn mà nhiều khi người chơi không thể kiểm soát hết được những lỗi vi phạm như bắt báo hoặc đền và rất dễ bị phạt. Đây cũng là điều tất yếu vì không ai lường trước hết được mọi đường.

Để hạn chế tối đa sai lầm khi chơi bài đổi thưởng chắn tại 789 Club. Hôm nay 789 Club sẽ đưa ra một vài những chú ý cơ bản cần thiết nhất khi chơi bài đổi quà chắn tại 789 Club để các game thủ có thể tránh được những vi phạm đơn giản khi chơi game.

– Đợi ù quân chi chi: Điều này chỉ xảy ra khi người chơi bài đổi quà đã sở hữu sẵn 6 quân chắn trên tay thì sẽ có quyền được ăn Chi Chi để trở thành Chắn Chi và sau đó phải chờ thời cơ để đợi ù quân bài khác.

– Nếu người chơi có khả năng ù ba đầu thì tuyệt đối không được hô ù bạch thủ. Nếu không sẽ bị phạt

– Không được phép ăn cạ, đổi chờ: Nếu trên bài bạn đã có một cạ rồi và khi lật ở dưới nọc lên thì được 1 lá bài có thể kết hợp với cạ kia để ù nhưng trường hợp này không được phép ăn cạ mà phải chờ quân bài khác để ù.

– Khi người chơi bài đổi quà chắn online không có khả năng ăn được cạ và chắn ở cửa trên thì tuyệt đối cũng không được ăn cạ hoặc phỏm ở cửa chì.

– Trường hợp người chơi bài đổi quà chắn online không được phép ù mà chỉ được quyền ăn đó là khi người đánh bên tay trái tung ra 1 lá bài ở cửa trên hay lật nọc ở cửa trên hoặc của chì thì bị người khác chíu. Nhưng nếu bạn có khả năng chíu ù thì dĩ nhiên là bài bạn sẽ được ù.

– Cho phép người chơi bài đổi quà chắn đánh ra một lá bài giống với lá trả cửa của đối phương trên của mình nhưng sẽ không được đánh 1 quân như thế nếu ở cửa trên, chì hoặc chắn và cạ của người chơi đều ở dưới chiếu.

– Trường hợp khi chơi chéo cánh thì game thủ chơi bài đổi quà chắn trực tuyến sẽ không được phép chíu ù lá bài mà người chơi ngồi chéo cánh với mình đã tung ra.

– Cũng là trường hợp ngồi chéo cánh nhưng sẽ có khả năng người chơi ù mà không nhận được tiền thưởng vì người chéo cánh với họ bị báo. Tuy nhiên, nếu ván sau đó người chơi chắn có khả năng ù thì vẫn được quyền hô thêm cước thông.

– Trường hợp bản thân người chơi bài đổi quà chắn online bị báo thì ván sau dù có khả năng ù nhưng cũng sẽ không được ai cho hô thêm cước thông nào.

– Trong khi chơi chắn cũng sẽ có những trường hợp ù mà không bị mất tiền cả làng và thường gặp những trường hợp này khi người chơi phạm lỗi treo tranh thường và trái vỉ. Tuy nhiên, ván sau nếu có ù cũng không được tăng thêm cước thông nữa.

– Nếu đã ăn được 1 cạ rồi thì không bao giờ có quyền phá cạ này ra để đánh đi để chờ ăn chắn. Đây là lỗi cơ bản rất nhiều bạn hay mắc phải.

– Trái vỉ là khái niệm sử dụng nếu người chơi vị phạm lỗi khi ăn một quân bài.

Trên đây là những lỗi cơ bản các bạn chơi bài đổi quà chắn rất hay mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về game chơi bài đổi quà chắn, cũng như hạn chế việc vi phạm lỗi khi bạn chơi chắn ở nhà cũng như chơi bài đổi quà chắn tại tải 789 Club. Mong rằng người chơi sẽ kiếm thêm được nhiều tiền từ trung tâm game chơi bài đổi quà 789 Club.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here