Xóc đĩa online là gì? Xóc đĩa online có những kiểu chơi nào?

0
1211
Xóc đĩa online có những kiểu cược nào?
Xóc đĩa online có những kiểu cược nào?

Một trong những trò chơi đổi thưởng trực tuyến được nhiều tay chơi yêu thích và lựa chọn chính là xóc đĩa. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa thực sự hiểu rõ xóc đĩa online là gì cũng như có những kiểu chơi nào của xóc đĩa online. Ở bài viết dưới đây, THIENHA sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo nhé!

Xóc đĩa online là gì?

Xóc đĩa là một thể loại trò chơi dân gian đã có mặt từ lâu đời ở nước ta. Đặc biệt là trong các lễ hội thì xóc đĩa chính là hình thức giải trí không thể thiếu được. Với nhiều điểm thú vị, hấp dẫn, xóc đĩa được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Bên cạnh đó, xóc đĩa cũng có luật chơi tương đối đơn giản nên ai cũng có thể tham gia chơi một cách dễ dàng. Theo đó, trò chơi này sử dụng 4 nút xúc xắc, 1 đĩa và 1 bát. Trong đó, những viên xúc xắc sẽ có 2 mặt với hai màu là trắng và đỏ để phân biệt. Khi bắt đầu chơi, thì những người tham gia sẽ tiến hành đặt dựa vào số chẵn lẻ hoặc màu sắc của các viên xúc xắc này.

Vậy xóc đĩa online là gì? Xóc đĩa online chính là trò chơi trực tuyến được biến tấu từ trò xóc đĩa truyền thống. Hiện nay, tại các trung tâm thì đây chính là trò chơi thu hút được rất nhiều tay chơi. Bởi không chỉ mang đến sự hấp dẫn trong hình thức chơi mà nó còn có tỷ lệ ăn thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Xóc đĩa online là gì chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hiện nay
Xóc đĩa online là gì chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hiện nay

Xóc đĩa online có những kiểu chơi nào?

Theo các tay chơi chuyên nghiệp của https://thabet.co/ chia sẻ thì xóc đĩa online có cách thức chơi tương tự như với trò xí ngầu tài xỉu hay bầu cua tôm cá. Cụ thể là người chơi khi tham gia vào bàn chơi thì sẽ có đa dạng các phương thức chơi để lựa chọn. Sau khi người chơi đã tiến hành đặt xong, để phân định thắng thua, trung tâm sẽ bắt đầu xóc đĩa. Trong xóc đĩa online sẽ có những kiểu đặt như:

Cược lẻ:

  • 1 nút đỏ, 3 nút trắng
  • 1 nút trắng, 3 nút đỏ

Đặt chẵn:

  • 4 nút đỏ
  • 4 nút trắng
  • 2 nút đỏ, 2 nút trắng

Hiện nay, tại các trung tâm thì tỷ lệ ăn của xóc đĩa online với hình thức đặt lẻ, chẵn chính là 1:0.97 (nghĩa là sẽ ăn 0.97 khi đặt 1).

Đặt theo màu:

  • 4 nút trắng: Tỷ lệ ăn của xóc đĩa online với hình thức đặt theo màu chính là 1:0.95 (nghĩa là sẽ ăn 0.95 khi đặt 1).
  • 4 nút đỏ: Tỷ lệ ăn của xóc đĩa online với hình thức đặt theo màu chính là 1:0.95 (nghĩa là sẽ ăn 0.95 khi đặt 1).
  • 1 nút đỏ, 3 nút trắng: Tỷ lệ ăn của xóc đĩa online với hình thức đặt theo màu chính là 1:2.5 (nghĩa là sẽ ăn 25 khi đặt 1).
  • 1 nút trắng, 3 nút đỏ: Tỷ lệ ăn của xóc đĩa online với hình thức đặt theo màu chính là 1:2.5 (nghĩa là sẽ ăn 25 khi đặt 1).
Xóc đĩa online có những kiểu cược nào?
Xóc đĩa online có những kiểu chơi nào?

Lời kết

Thông qua bài viết trên, THIENHABET đã giúp bạn đọc hiểu rõ được xóc đĩa online là gì và xóc đĩa online có những kiểu chơi nào. Với nhiều điểm hấp dẫn, nhìn chung thì đây chính là trò chơi giải trí giải trí mà anh em không nên bỏ qua. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here