Tìm hiểu xem tỷ lệ dự đoán là gì và có những loại tỷ lệ nào

0
6242

tỷ lệ dự đoán là gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi mới nghe đến thuật ngữ này. Thực chất từ này sẽ hay xuất hiện và được sử dụng trong việc dự đoán kết quả, tham gia dự đoán tỷ số bóng đá và nhận định đội thắng đội thua. Thế nhưng cụ thể tỷ lệ này đề cập đến vấn đề gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé.

tỷ lệ dự đoán là gì? 

Theo Soikeo thì tỷ lệ dự đoán là thuật ngữ chủ yếu dùng cho môn thể thao bóng đá. Nó được dùng để nhận định về tỷ  số bàn thắng của hai đội chơi trong một trận bóng. Tỷ lệ này thường sẽ được trung tâm đưa ra trước khi trận đấu bắt đầu. Thậm chí nó cũng được thiết lập ngay cả khi trận bóng đang diễn ra. Đây được xem là một trong những căn cứ để người tham gia dự đoán có cơ sở tham khảo và đưa ra những lựa chọn có xác suất đúng cao nhất. 

tỷ lệ dự đoán được dùng cho bóng đá để nhận định về tỷ  số bàn thắng của hai đội chơi trong trận bóng

Tỷ lệ về nhận định bóng đá có rất nhiều loại. Vì trên thực tế, chúng ta có rất nhiều giải bóng khác nhau: bóng đá châu Á, bóng đá Châu Âu,… những giải bóng nổi tiếng và những giải nhỏ lẻ. Do đó, tỷ lệ về nhận định bóng cũng đa dạng để tạo ra một sân chơi hấp dẫn hơn, nhiều lựa chọn hơn cho mọi người.

Có những loại tỷ lệ dự đoán nào? 

Về cơ bản, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn 3 loại tỷ lệ dự đoán chủ yếu. Đó là: 

  • tỷ lệ dự đoán bóng đá Châu Âu: Đây là một trong những loại nhận định phổ biến và khá hấp dẫn hiện nay. Tuy nhiên xét về sự đa dạng trong số lượng tỷ lệ đưa ra thì nó không phong phú như nhận định Châu Á. Khi tham gia dự đoán tỷ lệ Châu Âu, người chơi sẽ có 3 lựa chọn Thắng – Hòa – Thua. 
  • tỷ lệ dự đoán bóng đá Châu Á: Tỷ lệ dự đoán này là loại tỷ lệ phong phú nhất, có nhiều lựa chọn nhất cho người chơi. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà đôi khi nó hơi khó hiểu và đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ về cách dự đoán kết quả, đọc kè. Tỷ lệ về  nhận định Châu Á được xây dựng chủ yếu dựa vào tỷ số (số lượng bàn thắng) chứ không đơn thuần là thắng hay thua như nhận định Châu Âu.
  • Tỷ lệ tài xỉu: Đây cũng là một loại tỷ lệ chơi hấp dẫn với nhiều lựa chọn cho người chơi. Bạn sẽ dựa vào tỷ lệ được trung tâm đưa ra và chọn đặt tài hoặc xỉu. Ví dụ với tỷ lệ O/U 3 thì nếu bạn đặt tài và tổng bàn thắng của trận là 4 thì bạn thắng. Ngược lại nếu bạn đặt xỉu thì bạn thua. 

Về cơ bản có 3 loại tỷ lệ dự đoán trong bóng đá

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp cho bạn đọc về tỷ lệ kèo cũng như các loại tỷ lệ phổ biến hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn giải  đáp được toàn bộ những thắc mắc của mình. Nếu còn vấn đề gì cần giải  đáp, bạn hãy để lại comment nhé, và chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here