Tìm hiểu về lô nuôi 30 ngày là gì? Chơi như thế nào?

0
1083
5 cách nuôi lô khung 30 ngày giúp anh em cập bến an toàn
5 cách nuôi lô khung 30 ngày giúp anh em cập bến an toàn

Chắc hẳn đối với những anh em nào mới chơi xổ số thì đều rất băn khoăn không biết lô nuôi 30 ngày là gì và đánh như thế nào? Hôm nay anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ của những chuyên gia số học nhé!

Như thế nào là lô nuôi ba mươi ngày?

Lô nuôi ba mươi ngày được hiểu là những con lô mà anh em sẽ chọn để nuôi và đánh trong vòng 30 ngày đó. Anh em có thể đánh theo dàn đề hoặc nuôi khung lô 3 ngày – 5 ngày – 7 ngày trong khoảng 30 ngày đó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em 4 cách nuôi lô 30 ngày chuẩn không cần chỉnh, giúp anh em dễ dàng cập bến 1 cách an toàn và nhanh chóng!

4 cách nuôi lô khung 30 ngày chuẩn xác giúp anh em cập bến an toàn

5 cách nuôi lô khung 30 ngày giúp anh em cập bến an toàn
5 cách nuôi lô khung 30 ngày giúp anh em cập bến an toàn

Lô nuôi 30 ngày theo dàn đề

Đây chắc hẳn là một trong những phương pháp quen thuộc của nhiều anh em khi chơi loto. Khi chơi lô nuôi ba mươi ngày theo dàn đề anh em sẽ chọn một dàn đề gồm nhiều con, ví dụ như dàn đề 10 – dàn đề 20 – dàn đề 30 – dàn đề 40 – dàn đề 50 – dàn đề 60 – dàn đề 80 để đánh.

Tuy nhiên để an toàn và  tăng cơ hội thắng cho mình thì chúng tôi khuyên anh em nên chọn lọc kỹ những con số trong dàn đề ấy và đánh theo dàn 10 hoặc 20 và nuôi theo khung 3 hoặc 5 trong vòng 30 ngày mà thôi. Hy vọng anh em sẽ có thể cập bến an toàn.

Nuôi lô 30 ngày theo khung lô 3 ngày

Một trong những phương pháp quen thuộc khi chơi lô nuôi khung 30 ngày của chúng tôi đó chính là nuôi khung 3 ngày trong vòng 30 ngày. Như vậy trong 30 ngày đó anh em sẽ luân phiên nuôi lô khung 3 ngày. Với phương pháp này, anh em cần phải chọn lọc và lựa chọn kỹ càng những con số để có kết quả cuối cùng khả quan nhất nhé! Chúc anh em may mắn!

Nuôi lô 30 ngày theo khung lô 5 ngày

Tương tự với cách nuôi lô khung 3 ngày ở trên, khi tiến hành lập một dàn lô nuôi trong 30 ngày thì anh em cũng cần phải có kế hoạch. Như vậy anh em chia ra làm 6 lần trong 1 tháng chứ không nên chỉ nuôi một vài con lô trong 1 tháng. Điều đó rất dễ khiến anh em mất trắng tay hoặc mất thời gian để chờ đợi mà không thu được kết quả gì. Nuôi lô khung 5 ngày cũng là 1 trong những phương pháp được nhiều đề thủ áp dụng, anh em có thể thử nhé!

Lô nuôi 30 ngày theo khung 7

Phương pháp cuối cùng để chơi lô nuôi ba mươi ngày đó chính là nuôi lô khung 7 ngày. Với phương pháp này thì anh em không phải chia nhỏ những lần nuôi lô ra vì mỗi chu trình kéo dài 7 ngày trong 1 tháng anh em sẽ thay đổi các con số để nuôi khoảng 4 lần. Chúc anh em may mắn và thành công với những gợi ý của chúng tôi nhé! Hy vọng anh em sẽ có thể thu được những kết quả khả quan!

Lời kết thúc

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi về lô nuôi ba mươi ngày là gì và cách chơi của chúng có thể giúp anh em có cái nhìn khách quan hơn về thể loại chơi loto này. Rất cám ơn anh em đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi và hẹn gặp lại anh em ở những bài viết sau nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here