Cách đổi chip VN88 dễ dàng và nhanh chóng

0
1717
Ảnh 2: Nạp tiền VN88 bằng thẻ game
Ảnh 2: Nạp tiền VN88 bằng thẻ game

giải trí trực tuyến đã và đang dần thay thế những sòng casino truyền thống, bởi tính năng tiện ích cùng nhiều ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, thị trường giải trí cũng dần xuất hiện nhiều trung tâm, trong đó phải kể đến VN88 – một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam. Và, việc đổi chip VN88 cũng khá dễ dàng và không quá phức tạp.

Ảnh 1: trung tâm VN88 đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam
Ảnh 1: trung tâm VN88 đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Các bước đổi chip VN88 cơ bản

Thực tế, không phải người chơi nào cũng biết rõ về cách đổi chip tại trung tâm VN88. Chính vì thế, dưới đây sẽ và những bước đổi chip cơ bản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại trung tâm VN88. Nếu chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng kí theo hướng dẫn. Trường hợp gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể chat với nhân viên tư vấn tại ô trò chuyện trực tuyến.
 • Bước 2: Bấm vào nút gửi tiền và chọn hình thức đổi chip phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân
 • Bước 3: Khi đã hoàn thành việc điền những thông tin cần thiết, thì hãy kiểm tra kỹ lại lần nữa và bấm xác nhận. Hệ thống trung tâm VN88 sẽ ngay lập tức cập nhật đúng số tiền đã nạp vào tài khoản của bạn.

Các hình thức đổi chip VN88

đổi chip bằng thẻ game

Ảnh 2: đổi chip VN88 bằng thẻ game
Ảnh 2: đổi chip VN88 bằng thẻ game

Đây là phương thức đổi chip đơn giản nhất, bạn chỉ việc ra các cửa hàng đại lý hoặc phòng net để mua thẻ game. Cần lưu ý rằng phương thức này chỉ cho phép đổi chip trong khoảng từ 50.000 đồng đến 50.000.000 đồng. 

Sau khi đã mua thẻ game với mệnh giá mình mong muốn thì hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang chủ VN88 và chọn vào mục thẻ game trên giao diện. Tiền hành điền đầy đủ và chính xác mã và số seri thẻ.

đổi chip bằng tài khoản ngân hàng

Ảnh 3: Các ngân hàng liên kết với trung tâm VN88
Ảnh 3: Các ngân hàng liên kết với trung tâm VN88

Người chơi có thể lựa chọn nào tiền qua 2 cách là: Nạp trực tiếp tại quầy giao dịch ngay tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking. Sau đó, người chơi cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác theo các mục trống để xác nhận cho việc chuyển tiền trên hệ thống tài khoản cá nhân. Dưới đây sẽ là yêu cầu cho những mục trống:

 • Số tiền nạp:  tối thiểu là 50.000 đồng và tối đa sẽ là 200.000.000 đồng
 • Ngân hàng thương mại liên kết với VN88: Người chơi có thể chọn một trong số những ngân hàng sau: Vietinbank, ACB, Sacombank, BIDV, Techcombank,…
 • Phương thức đổi chip:  chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch, cây ATM, internet banking hoặc những phương thức khác.
 • Ngày/giờ nạp: điền chính xác thông tin. Nếu không nhớ rõ thì hãy xem lại hóa đơn hoặc lịch sử giao dịch.
 • Tải tập tin: Để việc đổi chip được hoàn tất và thành công thì cần chụp lại hóa đơn đã giao dịch rồi bấm nút Duyệt.  Tiếp theo, hãy chọn ảnh hóa đơn bạn đã chụp từ tệp tin của bạn.
 • Trường hợp lần đầu tiên đổi chip bằng hình thức tài khoản ngân hàng, thì cần bấm nút quản lý tài khoản để tiến hành lưu lại thông tin tài khoản giúp thuận tiện cho việc nạp tiền VN88 sau này.

Đổi chip bằng thẻ cào điện thoại

Ảnh 4: trung tâm VN88 hỗ trợ đổi chip bằng thẻ cào điện thoại
Ảnh 4: trung tâm VN88 hỗ trợ đổi chip bằng thẻ cào điện thoại

Có thể mua thẻ cào tại các điểm bán của nhà mạng mà mình hay sử dụng. Sau khi đã mua thành công thẻ cào thì bắt đầu đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Sau đó bấm vào mục đổi chip bằng thẻ cào và điền đầy đủ tất cả thông tin cần thiết sau:

 • Về nhà mạng: Hãy chọn nhà mạng mà bạn thường sử dụng như vinaphone, mobiphone hay viettel
 • Mệnh giá tiền: Tối thiểu từ 50.000 đồng và tối đa là 1.000.000 đồng
 • Mã và số seri của thẻ: Chỉ việc dựa vào thông tin có trên thẻ cào mà điền vào một cách chính xác.

Với hình thức đổi chip này, người chơi sẽ phải chịu một khoản phí giao dịch tùy vào từng nhà mạng khác nhau.

Lưu ý khi đổi chip VN88

Để giúp người chơi được đảm bảo quyền lợi của mình một cách hiệu quả nhất, thì sau đây sẽ là những lưu ý nhỏ để người chơi có thể tham khảo:

 • Mỗi lần giao dịch hoàn tất thì phải giữ lại hóa đơn hay chụp và lưu lại để để phòng những rủi ro hoặc khi gặp bất kỳ vấn đề nào thì cũng có bằng chứng xác thực đã đổi chip vào tài khoản cá nhân.
 • Cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất để đề phòng những trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc có thể ảnh hưởng đến tài sản của mình 
 • Đối với hình thức đổi chip bằng tài khoản ngân hàng, thì người chơi trước khi giao dịch nên liên hệ với nhân viên tư vấn VN88 để kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của trung tâm. Vì tài khoản của trung tâm có thể thay đổi định kỳ hoặc do trường hợp nào đó để đảm bảo cho sự an toàn.
 • Tuyệt đối không được đổi chip thông qua bên thứ ba vì nguy cơ bị chuộc lợi là rất cao và không có gì đảm bảo sự an toàn.
 • Mẹo nhỏ cho người chơi đó là nên thường xuyên kiểm tra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi đổi chip của trung tâm VN88 để được hưởng nhiều lợi ích.

Mong rằng, bài biết đã giúp người đọc có thêm nhiều thông tin cần thiết cũng như hiểu rõ hơn về cách đổi chip VN88.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here