Tiktok download PC là gì? Cách tải Tiktok về máy tính nhanh nhất

0
260

Cụm từ tiktok download PC là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy ý nghĩa của nó là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu cách tải Tiktok về máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất nhé.

1. Tiktok download PC là gì?

Để hiểu cụm từ tiktok download PC là gì bạn sẽ cần phân tích của từ cấu thành lên nó. Tiktok là một trong những ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay mà chúng ta đều biết. Download ở đây có nghĩa là tải xuống. PC là từ viết tắt của từ máy tính cá nhân trong tiếng Anh, ta có thể hiểu nôm na PC là chỉ các loại máy tính nói chung.

Tiktok download PC là cụm từ viết tắt để người dùng có thể tìm kiếm các kết quả liên quan đến thông tin cách tải Tiktok về máy tính. Có rất nhiều các cụm từ tương đương như download Tiktok PC, download Tiktok cho PC, SnapTik trên PC,…

Tất cả các cụm từ đấy tuy sắp xếp khác nhau nhưng đều biểu thị một nội dung giống nhau. Khi gõ các cụm từ đó trên các nền tảng tiềm kiếm như Google, Cốc Cốc,… thì hệ thống sẽ đều nhận diện rằng bạn đang muốn tìm kiếm cách tải Tiktok trên máy tính hoặc cách download Tiktok trên PC.

tiktok download pc

2. Hướng dẫn cài đặt Tiktok về máy tính

Tiktok là một ứng dụng phổ biến trên cấu hình điện thoại với rất nhiều nền tảng khác nhau. Với điện thoại bạn có thể tải xuống Tiktok một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần truy cập vào CH Play, App store,… tìm kiếm ứng dụng và nhấn tải xuống là xong.

Nhưng với máy tính thì bạn lại không thể search và tải xuống ngay được. Bạn sẽ cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của một số công cụ hoặc phần mềm khác. Quy trình cài đặt cũng phức tạp và nhiều bước hơn khi bạn tải xuống điện thoại.

Khi search Tiktok download PC chắc hẳn bạn sẽ thấy có rất nhiều các kết quả khác nhau. Theo đó, để tải Titok về PC cũng sẽ có rất nhiều hướng dẫn và chia sẻ khác nhau. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn 3 cách phổ biến nhất để có thể tải Tiktok về máy tính nhé.

2.1. Tiktok download PC bằng phần mềm giả lập

Bước 1:

Để tải xuống và cài đặt Tiktok trên máy tính, bạn sẽ cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android Noxplayer trên máy tính trước.

Link tải Noxplayer cho Windows tại đây.

Link tải Noxplayer cho IOS tại đây tại đây.

Bước 2:

Sau khi tải xuống hoàn tất Noxplayer, bạn mở ứng dụng và nhập chọn mục Play Store.

Bước 3:

Gõ tìm kiếm Tiktok trong hệ thống Play store. Hệ thống sẽ cho ra kết quả app Tiktok mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 4:

Bạn kích chuột vào ứng dụng Tiktok và nhấn Install để bắt đầu tải xuống máy tính. Tiếp tục nhấn Accept để đồng ý với điều khoản của ứng dụng.

Bước 5:

Bạn sẽ mất một vài phút để chờ ứng dụng tải xuống hoàn tất. Sau khi hoàn tất, ở mục Install sẽ hiện sang Mở. Bạn kích chọn Mở để bắt đầu truy cập vào ứng dụng Tiktok nhé.

Sau mỗi lần out khỏi ứng dụng, bạn có thể vào lại bằng biểu tượng Tiktok trên màn hình chính.

2.2. Tải tiktok trên máy tính bằng Microsoft Store

Bước 1:

Bạn truy cập vào Microsoft Store trên máy tính của mình và tìm kiếm ứng dụng Tiktok. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập nhanh hơn bằng cách vào đường link trực tiếp tại đây.

Bước 2:

Bạn nhấn Tải để ứng dụng bắt đầu cài đặt về máy. Ứng dụng sẽ mất vài phút để hoàn tất việc tải xuống.

Bước 3:

Sau khi đã hoàn thành xong việc cài đặt, bạn chỉ cần mở hộp thoại Taskbar trên máy tính. Sau đó bạn gõ Tiktok để ứng dụng hiện ra.

Bước 4:

Để truy cập vào ứng dụng, bạn nhấn chọn và mở ứng dụng như bình thường. Cuối cùng bạn đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình là đã có thể lướt Tiktok ngay trên máy tính rồi.

2.3. Cài đặt Tiktok bằng Extension

Bước 1:

Bạn truy cập link sau đây để cài đặt file Tiktok Extension. Sau đó bạn giải nén file như bình thường.

Bước 2:

Bạn tiếp tục mở trình duyệt Chorme sau đó chọn dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên tay phải của màn hình, chọn Công cụ khác. Sau đó nhấp chọn mục Tiện ích mở rộng.

Bước 3:

Trong màn hình cửa sổ tiện ích, bạn tiếp tục chọn Tải tiện ích đã giải nén rồi tìm file Tiktok Extension đã tải xuống ở bước trên để tải lên.

Quay lại với trình duyệt Chorme, khi này bạn đã thấy Tiktok Extension xuất hiện trên thanh công cụ (biểu tượng màu xanh). Bạn có thể lướt chuột để theo dõi các video trên Tiktok.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn sẽ thấy ở màn hình giao diện Tiktok có hiện dòng IP. Bạn có thể truy cập vào trang trao đổi IP của các quốc gia theo link tại đây.

Bạn lựa chọn Quốc gia Việt Nam để lấy IP và dán lại vào dòng IP trên giao diện của Tiktok là xong nhé. Bây giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm ứng dụng Tittok trên chính chiếc máy tính của mình rồi.

3. Các mẹo khi sử dụng Tiktok trên máy tính

Sử dụng Tiktok trên máy tính cũng có thể đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới lạ cho người dùng. Hãy cũng mình chia sẻ những mẹo dưới đây để có thể truy cập vào Tiktok trên máy tính thật dễ dàng nhé.

Sử dụng Tiktok online

Cách nhanh nhất để bạn có thể truy cập Tiktok trên máy tính là vào trực tiếp website online tại đây.

Sau đó bạn có thể tìm kiếm các tài khoản mình muốn theo dõi và thực hiện các tương tác ngay trên website online.

Tải Tiktok Trung Quốc

Để có thể tải Tiktok Trung Quốc thì bạn cũng sẽ cần phải thông qua phần mềm giả lập Android. Sau đó bạn chỉ cần hoàn thành như các bước tải xuống Douyin trên điện thoại.

Cụ thể, bạn chỉ cần truy cập trang web của Douyin trên phần mềm giả lập và nhấn vào mục Tải xuống. Sau khi nhấn tải xuống bạn tiếp tục chọn OK để hệ thống tải xuống app Tiktok file APK.

Sau khi tải xong, bạn chỉ cần nhấn Mở và đợi hệ thống hoàn tất các bước cài đặt là đã có thể đăng ký và sử dụng Douyin được rồi.

Tải video Tiktok không dính logo, ID

– Đầu tiên bạn sẽ cần sao chép liên kết video mà mình muốn tải về.

– Tiếp theo, bạn truy cập vào website tải video Tiktok là Snaptik, sau đó dán link video bạn đã sao chép vào rồi ấn Download.

– Lưu ý để tải video không có logo, ID bạn sẽ phải chọn mục Download Server 1 nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin xung quanh Tiktok download PC mà mình muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm Tiktok tốt nhất trên chiếc máy tính nhé.

Xem thêm: sound of text

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here