Tiện ích BIDV Tower có phải chuẩn văn phòng hạng A?

0
1240

Trong số các ưu điểm nổi bật của mình, tiện ích BIDV Tower nổi bật hơn cả với nhiều các trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với đó là cơ sở vật chất và dịch vụ được cung cấp vô cùng đắt giá. Đến với tòa nhà này, quý khách hàng doanh nghiệp đã thực sự có cho mình một không gian làm việc vô cùng chất lượng và hàng đầu thị trường, đúng chuẩn tòa văn phòng hạng A.

Cơ sở vật chất tại BIDV Tower

BIDV Tower được thị trường nhận định là một tòa văn phòng hạng A vô cùng chất lượng. Điều này đã được chứng minh qua tỉ lệ lấp đầy văn phòng của tòa nhà này luôn đạt cao nhất, từ 95 – 98%. Có rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, muốn được đặt văn phòng của mình tại đây do tòa nhà BIDV Tower này sở hữu hàng loạt những tiện ích văn phòng đắt giá, mang đến nhiều giá trị cho các doanh nghiệp.

Đối với yếu tố cơ sở vật chất, tòa nhà BIDV Tower được chủ đầu tư mang tới những vật liệu, trang thiết bị hàng đầu thị trường. Ngay cả về kết cấu của tòa nhà thôi, ta cũng có thể dễ dàng thấy được sự đầu tư bài bản và quy mô vô cùng lớn của tòa nhà.

Tòa văn phòng BIDV Tower sở hữu 25 tầng văn phòng và 2 tầng hầm, trong đó mỗi tầng văn phòng đều có diện tích là 1000m2. Tại mỗi tầng văn phòng, các doanh nghiệp được thừa hưởng và sử dụng các trang thiết bị, cơ sở vật chất như sau:

 • Thang máy tốc độ cao nhãn hiệu Mitsubishi với số lượng lên đến 12 cái
 • Hệ thống điều hòa trung tâm ổn định và chất lượng
 • Máy phát điện dự phòng với công suất đảm bảo 100% các tác vụ cơ bản
 • Tòa nhà được quản lý bởi thiết bị kỹ thuật BMS chất lượng bậc nhất
 • Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
 • Đặc biệt, tòa nhà còn được trang bị hệ thống truyền thông với tổng đài nhánh riêng tự động PABX
 • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7
 • Hệ thống đèn điện chiếu sáng đủ nhưng không quá chói mắt
 • Vách tường cách âm dành cho các doanh nghiệp nào có nhu cầu ngăn cách phòng ban
 • Hệ thống cửa kính chống tia cực tím và cách âm, vừa đảm bảo ánh sáng tự nhiên, vừa bảo vệ cho sức khỏe của cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà

Với loạt những thiết bị kỹ thuật kể trên, tòa nhà BIDV Tower được giới chuyên gia trong ngành cho thuê văn phòng Hà Nội đánh giá vô cùng cao. Tòa nhà này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế, kết cấu và tính ứng dụng. Chính vì vậy, BIDV Tower chính là một cái tên vô cùng nổi bật trên thị trường cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm.

Những dịch vụ văn phòng tại BIDV Tower

Những dịch vụ văn phòng tại BIDV Tower được đánh giá cũng vô cùng cao do tòa nhà này được vận hành và quản lý bởi Savills Vietnam. Được biết, đơn vị Savills này là cái tên vô cùng nổi bật trong ngành bất động sản của nước ta. Đây cũng là đơn vị đã xuất hiện và phục vụ ở hàng trăm các dự án nhà ở và văn phòng trên cả nước.

Tại bất cứ dự án nào mà đơn vị này xuất hiện, ta cũng đều thấy được một sự chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ được cung cấp tại dự án đó. Tiếp nối những thành công và kinh nghiệm của mình, Savills tiếp tục làm việc với tòa nhà BIDV Tower để mang lại những dịch vụ đúng chuẩn văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm.

Dịch vụ đầu tiên được cung cấp chính là không gian làm việc với nhân sự được đào tạo bài bản. Các nhân sự này bao gồm:

 • Nhân viên lễ tân làm việc tại sảnh tiếp đón
 • Nhân viên bảo vệ đảm bảo an ninh và giám sát camera
 • Nhân viên tạp vụ, dọn dẹp vệ sinh đảm bảo hình ảnh sạch đẹp của tòa nhà.

Ngoài ra, tại đây còn bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị kỹ thuật thường xuyên để đảm bảo tòa nhà hoạt động trơn tru.

Với hàng loạt những tiện ích và dịch vụ kể trên, tòa nhà BIDV Tower chính là tòa văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm với tiện ích chuẩn hạng A.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here