Bàn thờ chung cư Tâm Phát – Sản phẩm bàn thờ đáng mua nhất

0
2074
toc ngan xinh

Trên thị trường Việt hiện nay các sản phẩm bàn thờ chung cư được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên bàn thờ thương hiệu Tâm Phát vẫn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Ghi nhận thực tế Tâm Phát đang trở thành thương hiệu bàn thờ đáng mua nhất do khách hàng bình chọn. Vậy bàn thờ chung cư Tâm Phát có gì đáng mua? Hãy tìm hiểu ngay những thông tin sau để có câu trả lời.

Bàn thờ chung cư Tâm Phát được làm từ chất liệu cao cấp

Bàn thờ chung cư Tâm Phát – Sản phẩm bàn thờ đáng mua nhất bởi nhiều lý do khác nhau. Trong đó lý do quan trọng nhất chính là các sản phẩm đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp.

Bàn thờ chung cư Tâm Phát chất lượng cao cấp

 • Bàn thờ gỗ mít
 • Bàn thờ gỗ gụ
 • Bàn thờ gỗ hương
 • Bàn thờ gỗ gõ
 • …..

Những chất liệu sản xuất này phải trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của những người thợ chuyên nghiệp. Vì vậy mỗi sản phẩm bàn thờ treo tường Tâm Phát đều đảm bảo 100% gỗ tự nhiên cao cấp.

Đặc biệt bàn thờ ghi dấu ấn với đặc tính bền, đẹp và chống mọt, ăn mòn. Thời gian sử dụng lâu dài vẫn bóng như mới. Có những sản phẩm có thể lưu giữ được hàng chục, hàng trăm năm sử dụng.

Không những vậy, bàn thờ Tâm Phát còn có khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường rất tốt. Khả năng chống cong vênh, biến dạng giúp mỗi mẫu bàn thờ đảm bảo được nguyên dạng thiết kế trong thời gian dài. Chính vì thế nếu bạn sử dụng bàn thờ Tâm Phát sẽ không lo lắng bàn thờ bị hư hỏng, mất thẩm mỹ.

Kích thước bàn thờ chung cư Tâm Phát đạt chuẩn phong thủy

Kích thước bàn thờ chung cư thiết kế chuẩn phong thủy là điều bắt buộc đối với các sản phẩm của Tâm Phát. Mỗi kích thước được áp dụng đều ứng với những cung, ý nghĩa khác nhau. Vì vậy lựa chọn bàn thờ Tâm Phát sẽ dễ dàng sở hữu được mẫu bàn thờ đẹp. Dù bất kể mẫu nào thì cũng phù hợp cho không gian thờ cúng đồng thời mang lại may mắn cho gia đình.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát

Đối với kích thước bàn thờ chung cư treo tường Tâm Phát

Bàn thờ treo tường Tâm Phát được thiết kế đa dạng kích thước. Song điểm chung là tất cả kích thước lớn hay nhỏ đều chuẩn phong thủy. Bởi vì kích thước được những người thợ đo đạc và dựa trên kiến thức phong thủy.

 • Kích thước bàn thờ 560 x 950mm: ý nghĩa Tài Vượng – Tài Vượng
 • Kích thước bàn thờ 495 x 950mm: có ý nghĩa Tài Vượng – Tài Vượng
 • Kích thước bàn thờ 610 x 1070mm: ý nghĩa Tài Lộc – Qúy Tử
 • Kích thước bàn thờ 480 x 810mm: ý nghĩa Hỷ Sự – Tài Vượng
 • Kích thước bàn thờ 480 x 880mm: Có ý nghĩa Hỷ Sử – Tiến Bảo
 • Kích thước bàn thờ 569 x 950mm: có ý nghĩa Tài Vượng – Tài Vượng

Đối với kích thước bàn thờ chung cư đứng Tâm Phát

Tương tự, đối với bàn thờ đứng của Tâm Phát cũng được nghiên cứu kỹ về kích thước chuẩn phong thủy. Trong đó kích thước chuẩn nhất cho bàn thờ đứng sẽ là :

 • Chiều ngang: 1m27, 1m57, 1m75, 1m79, 2m17
 • Chiều sâu: 61cm, 69cm, 97cm, 107cm, 1m17cm,
 • Chiều cao: 1m17, 1m27

Kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy

Kích thước bàn thờ Tâm Phát đều mang ý nghĩa đại cát, đại lợi,… . Vì vậy, người sở hữu mẫu bàn thờ này sẽ luôn hưởng điều may mắn, tài lộc, vượng khí đầy nhà. Như vậy bàn thờ Tâm Phát vừa đáp ứng được yêu cầu về mặt thờ cúng vừa mang ý nghĩa phong thủy. Đây chính là một trong những lý do bàn thờ Tâm Phát trở nên giá trị và rất đáng mua để sử dụng.

Bàn thờ chung cư Tâm Phát có giá hợp lý

Bàn thờ chung cư Tâm Phát được bán với mức giá khá rẻ. Mức giá thấp nhất bên cung cấp đưa ra từ 1500.000 đồng trở lên. Vậy nên đến với thương hiệu Tâm Phát người mua dễ dàng sở hữu được mẫu bàn thờ chất lượng tuyệt hảo.

Vì sao bàn thờ chung cư Tâm Phát – Sản phẩm bàn thờ đáng mua nhất? Với những thông tin được cung cấp ở trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ được lý do là gì rồi. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm bàn thờ Tâm Phát để sử dụng thì hãy truy cập website: https://khonoithatdep.com để đặt hàng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here