Tại sao tiki bán rẻ hơn so với giá ngoài thị trường?

0
1565

Tiki hiện là một trong những trang bán hàng online lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ sở hữu đa dạng các mặt hàng chính hãng, sản phẩm tại Tiki còn nổi bật với mức rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Mặc dù đây là yếu tố đánh mạnh vào tâm lý người mua nhưng không ít người ngờ vực về chất lượng của sản phẩm. Tai sao Tiki bán rẻ các sản phẩm cũng trở thành điều mà nhiều người mua hàng thắc mắc.

Vài nét về Tiki – Trang mua bán điện tử hot nhất hiện nay

Tiki là một hệ sinh thái thương mại online với rất nhiều mặt hàng đa dạng. Trong thời đại công nghệ số đang có bước phát triển thần tốc thì sự xuất hiện của Tiki đã đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu mua hàng từ người tiêu dùng. Tại Việt Nam, các sản phẩm được phân phối từ Tiki cũng chiếm thị phần lớn và được đánh giá cao từ đông đảo mọi người.

Vài nét về Tiki – Trang mua bán điện tử hot nhất hiện nay

Với nhiều năm hoạt động, Tiki trở thành trang mua sắm hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ ghi điểm mạnh về chất lượng và mẫu mã hàng hóa mà giá thành cũng là yếu tố tạo nên sự nổi bật ở Tiki. Theo đó, so với giá mặt bằng thị trường, các sản phẩm tại Tiki rẻ hơn rất nhiều. Trong các sự kiện lớn, mức giá của chúng có thể hạ đến “sập sàn”. Vậy nên với những tín đồ “săn” hàng rẻ, chất lượng thì Tiki luôn là điểm đến quen thuộc.

Tại sao Tiki bán rẻ vẫn luôn là điều khiến không ít người cảm thấy tò mò. Với những khách hàng khó tính, họ thường nghi ngờ về chất lượng sản phẩm mà Tiki phân phối. Nhưng thực tế cho thấy, người dùng luôn dành nhiều lời khen khi mua hàng tại đây. Vậy bạn có tò mò muốn khám phá câu trả lời cho vấn đề này hay không?

Tại sao Tiki bán rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm trên thị trường?

Tại sao Tiki bán rẻ hơn so với giá trên thị trường mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có một câu trả lời xác đáng nhất:

Tại sao Tiki bán rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm trên thị trường?

Sự đặc thù trong mô hình kinh doanh

Một trong những lý do giải đáp câu hỏi tại sao Tiki bán rẻ là nằm ở sự đặc thù trong mô hình kinh doanh của trang. Theo đó, Tiki là một trang điện tử liên kết với nhiều hệ thống bán hàng khác. Bản thân Tiki không có hệ thống cửa hàng mà chỉ đóng vai trò là nơi tập chung sản phẩm và đưa chúng đến gần hơn với người mua hàng. Do đó, các chi phí như thuê mặt bằng, duy trì cửa hàng, điện nước, … gần như không đáng kể.

Việc không phải chịu chi phí phát sinh cũng giúp Tiki không cần áp lên các sản phẩm hàng hoá. Do đó, mỗi một sản phẩm được phân phối đều được cắt giảm những khoản phí tương đối so với giá thật trên thị trường.

Tiki triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại cũng như vô vàn mã giảm giá tại https://chonhangchuan.com/ma-giam-gia-tiki để kích thích nhu cầu mua sắm, nhằm chiếm thị phần.

Tìm kiếm nguồn hàng đầu vào tốt

Sự khác biệt của Tiki so với các cửa hàng offline chính là trang bán nhập hàng từ chính nguồn cung ứng. Do đó, giá được nhập vào là giá “gốc” và không bị đội chi phí thông qua các khâu trung gian. Đó cũng là lý do khi đưa ra thị trường, giá sản phẩm tại Tiki luôn rẻ hơn rất nhiều thì chi phí tăng thêm là cực ít.

Tìm kiếm nguồn hàng đầu vào tốt

Cạnh tranh với những trang bán điện tử khác

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và nhu cầu từ phía khách hàng đã tạo điều kiện cho các trang bán hàng online xuất hiện ngày một nhiều. Và để cạnh tranh, giữ vững vị thế của mình thì đòi hỏi Tiki phải có những sách lược hợp lý, hiệu quả. Vậy nên giá cả chính là một trong những phương hướng tốt nhất để thu hút và giữ chân khách hàng của Tiki. Nếu bạn thắc mắc tại sao Tiki bán rẻ thì đấy chính là một lý do tương đối quan trọng đấy.

Bỏ qua lợi nhuận cao vì lợi ích người dùng

Một trong những phương chậm hoạt động mà Tiki luôn duy trì chính là đề cao giá trị lợi ích của khách hàng. Do đó, mỗi một sản phẩm được phân phối bởi Tiki bao giờ cũng có mức giá lợi nhuận cực thấp. Việc bỏ qua việc tăng lợi cao cũng là lý do khiến Tiki trở thành đơn vị có phân phối giá thành rẻ bậc nhất hiện nay.

Sản phẩm tại Tiki có đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ như vậy?

Khi tìm hiểu tại sao Tiki bán rẻ sản phẩm hơn so với thị trường, không ít người thắc mắc liệu chúng có đảm bảo chất lượng hay không. Và bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn nhiều khi tìm hiểu những lý do trên. Qua đó có thể thấy dù giá bán không cao nhưng với lợi thế về nguồn hàng và phương châm hoạt động, các sản phẩm hàng hoá tại Tiki vẫn luôn thu hút nhiều người mua và được đánh giá cao về chất lượng sử dụng, bạn có thể tham khảo các thông tin đánh giá sản phẩm tại https://chonhangchuan.com/.

Sản phẩm tại Tiki có đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ như vậy?

Với những khách hàng thắc mắc tại sao Tiki bán rẻ sản phẩm như vậy thì đây có lẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn. Với những dịch vụ, phương thức hoạt động mà Tiki đang duy trì thì không khó hiểu khi đây lại là trang thương mại online nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều người đến vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here