Lắp đặt Báo gọi y tá Quickbell ở bệnh viện Đa khoa Phúc Hà

0
907

Báo gọi y tá Quickbell là dòng sản phẩm chuông gọi cao cấp đến từ Trung Quốc, được nhiều bệnh viện ở Trung, Đài sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tại Việt Nam, đây là sản phẩm được nhiều bệnh viện lớn tin tưởng sử dụng. Với mong muốn thuận tiện và giúp bác sĩ và bệnh nhân thuận tiện giao tiếp khi cần, bệnh viện đa Phúc Hà đã lựa chọn sản phẩm báo gọi y tá Quickbell. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về dự án này.

Thông tin về dự án

    • Đơn vị đầu tư: Bệnh viện Đa khoa Phúc Hà
    • Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • Đơn vị thi công: Hệ thống giải pháp chuông gọi Quickbell
  • Sản phẩm lắp đặt: Báo gọi y tá Quickbell không dây Y100m
  • Số lượng: 30 chuông, 3 màn hình
  • Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc

Chuông gọi y tá không dây Quickbell Y100m

QuickBell là một thương hiệu  chuyên sản xuất chuông gọi không dây cao cấp đến từ Trung Quốc. Nút chuông gọi y tá Quick Bell Y100M được lắp đặt phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế Trung, Đài. Sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell Y100M có thiết kế nút bấm dài tạo thuận tiện, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Nút bấm chuông gọi y tá  QuickBell này có khả năng kết nối lên tới 150m. Hệ thống sử dụng công nghệ RF thông minh để có thể kết nối giữa bệnh nhân và nhân viên y tá một cách nhanh chóng mà không cần dây kết nối. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần một thao tác bấm tín hiệu sẽ được truyền đến màn hình hiển thị đặt tại phòng trực, nhân viên y tế sẽ nắm bắt được thông tin về số giường, số phòng mà bệnh nhân cần hỗ trợ để xử lý kịp thời. Với khả năng chống nước tốt, sản phẩm thích hợp để lắp đặt ở mọi vị trí như đầu giường bệnh, nhà tắm, nhà vệ sinh…để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân ở mọi nơi, mọi lúc.

Quy trình lắp đặt

Sau khi trao đổi với đội ngũ nhân viên của Quickbell, đại diện Phúc Hà đã chọn mua sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell mẫu Y100m. Ngay sau khi chốt sản phẩm, Quickbell đã chuẩn bị luôn sản phẩm, cài đặt thông số chỉ trong khoảng một giờ đồng hồ và đem đến bệnh viện Phúc Hà để lắp đặt.

Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên chúng tôi cũng không mất nhiều thời gian để hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Nghiệm thu và phản hồi từ khách hàng

Sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell sau khi được giao đến tay khách hàng và được sử dụng ở bệnh viện đa khoa Phúc Hà, bệnh viện cho biết đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc gọi bác sĩ, y tá khi cần, nhờ vậy mà chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao.

Bệnh viện Phúc Hà cho biết rất hài lòng về sản phẩm và hứa hẹn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell trong những dự án sắp tới của họ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt chuông gọi y tá không dây Quickbell cho bệnh viện Đa khoa Phúc Hà. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0971.725.095 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin trên website Quickbell.vn. Xin trân trọng cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here