Mỳ LONG lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ

0
1232

Chuông gọi nhân viên không còn xa lạ bởi những hữu ích đã được kiểm chứng trong thời gian vừa qua mà chúng mang lại. Với độ dày kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và thành công của những dự án trước đó, Ringo tự hào đã được Mỳ LONG tin tưởng hợp tác lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho của hàng của mình.  

Thông tin về dự án

  • Tên đơn vị: Mỳ LONG Flagship
  • Địa chỉ: Số 4B ngõ Xóm Hà Hồi (20 Quang Trung – Hoàn Kiếm rẽ vào)
  • Đơn vị thi công: Công ty Chuông gọi phục vụ Ringo
  • Sản phẩm: Hệ chuông gọi nhân viên và màn hình hiển thị.

Mỳ LONG tìm đến giải pháp chuông gọi nhân viên

Mỳ LONG với các món ăn hấp dẫn cùng với không gian được Deco theo phong cách Nhật Bản mới mẻ, đẹp mắt. Vì vậy, nhà hàng đã thu hút rất nhiều khách hàng đến thưởng thức. Đặc biệt, vào các dịp cuối tuần hay ngày lễ tết vẫn không tránh khỏi tình trạng nhân viên bị quá tải, phục vụ trồng tréo nhau,… Dù đã thuê thêm nhân viên để khắc phục nhưng vẫn không tránh khỏi nhưng sơ xuất nhỏ trong quá trình phục vụ khách hàng.

Để giải quyết vấn đề trên, chủ của Mỳ LONG đã tìm hiểu và liên hệ với Công ty chuông gọi Ringo làm đơn vị lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng của mình.

Ringo với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao đã giúp Mỳ LONG đưa hệ thống chuông gọi nhân viên đi vào hoạt động. Sản phẩm đã góp phần đem lại những hiệu quả đáng kể cho nhà hàng.

Chuông gọi nhân viên đánh giá cao từ khách hàng

Phương châm chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quan trọng nhất của nhà hàng. Thế nên, để giúp cho nhà hàng có phong cách phục vụ chất lượng nhất, Mỳ LONG không chỉ chú trọng không chỉ về yếu tố con người phù hợp mà còn luôn muốn tìm kiếm giải pháp hỗ trợ và tối ưu điều đó.

Quản lý Mỳ LONG rất vui mừng vì hiệu quả mà chuông gọi nhân viên đem đến. Dù chỉ sau ít thời gian hệ thống đi vào hoạt động, những vấn đề trong khâu phục vụ nhất là vào giờ cao điểm đã được khắc phục một cách kịp thời và nhanh chóng. Hơn thế nữa, khách hàng cũng rất thích thú và hài lòng với trải nghiệm mới này.

Hiệu quả khi sử dụng chuông gọi nhân viên

 Việc gọi phục vụ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ chuông gọi nhân viên. Sẽ không còn cảnh khách hàng ồn ào, vẫy tay gọi nhân viên nữa. Mà chỉ cần ngồi tại bàn và nhấn nút. Tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản.

 Nhân viên sẽ nắm băt được nhanh chóng và chính xác vị trí cần phục vụ. Nhờ sự thông minh của chuông gọi, khi khách hàng ấn nút chuông, ngay lập tức tín hiệu sẽ truyền đến màn hình hiển thị – được đặt nơi mà nhân viên dễ dàng quan sát nhất. Từ đó, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng. Chắc chắn giúp nhà hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí từ việc thuê nhân viên. Hơn thế nữa, hệ thống chuông gọi hiện đại vô cùng tiện lợi, khẳng định vị thế nhà hàng trong mắt thực khách đến thưởng thức ẩm thực tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dự án lắp đặt chuông gọi nhân viên  tại của hàng Mỳ LONG ở 20 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ringo tự hào khi được đem đến những giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất giúp khách hàng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Truy cập website Ringo.vn hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0968.150.855 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Chuông gọi phục vụ Ringo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here