Quản lý vốn trong dự đoán bóng đá như thế nào?

0
2342

Dự đoán bóng đá áp dụng chiến thuật quản lý vốn là cách tốt nhất giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng thay vì chỉ chơi theo cảm tính. Nếu bạn chưa biết thực hiện điều đó như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Quản lý vốn là yếu tố quan trọng quyết định thành bại

Dù bạn dự đoán bóng đá ở bất cứ trung tâm nào cũng cần nắm trong tay chiến thuật chơi cụ thể, linh hoạt ứng biến trong từng tình huống khác nhau. Chiến thuật trong dự đoán bóng đá trực tuyến ám chỉ các phương pháp dự đoán với số tiền giới hạn. Mức tiền dự đoán sẽ phụ thuộc vào tài chính của bạn, đừng vì quá ham hố mà đánh mất đi cơ hội chiến thắng hoặc làm thâm hụt vốn nghiêm trọng. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn buộc phải chuẩn bị tâm lý vững vàng và lên kế hoạch chơi cụ thể dựa vào các tiêu chí sau đây.

1. Nguồn vốn bắt đầu dự đoán

Điều này nghe có vẻ cơ bản nhưng thực tế nhiều người chơi không biết nên bắt đầu với nguồn vốn như thế nào. Theo đó, theo quan điểm chuyên môn của  trung tâm m88 m thể thao, số vốn của bạn nên là số tiền mà nó không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống thực của bạn nếu không may bạn thua sạch. Hãy nhớ rằng không được bet với số tiền mà bạn không chắc chắn để mất đi. Ví dụ như bạn có thể gặp stress, áp lực tăng lên nếu thua hết tiền thuê nhà.

2. Xác định lượng tiền chơi

Sau khi đã xác định được nguồn vốn, bạn cần phải tính toán số tiền đặt cho mỗi nhận định. Hãy cân bằng lượng tiền chơi ở mỗi ván, điều này nghĩa là chúng ta sẽ bet với tỷ lệ % nguồn vốn nhất định cho mỗi nhận định.

Lượng tiền bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào bạn, thường người chơi sẽ đánh 2% nguồn vốn cho mỗi nhận định. Điều này đảm bảo bạn có khả năng chống chọi được với chuỗi trận thua nhằm tiếp tục cuộc chơi cho tới khi chu kỳ chiến thắng quay trở lại bên bạn. Sau khi đã xác định được nguồn vốn là bao nhiêu bạn cần phải xác định thêm mức độ rủi ro ở từng nhận định.

Xác định chính xác lượng tiền đặt trước khi chốt 

3. Tăng hoặc giảm tỷ lệ cơ bản

Bạn cần phán đoán thời gian sẽ quyết định nên tăng hay giảm tỷ lệ chơi cơ bản. Bạn có thể tự điều chỉnh tỷ lệ hàng ngày, hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên kinh nghiệm là bạn nên chờ cho tới khi tăng được nguồn vốn lên 50% so với giá trị ban đầu rồi mới nghĩ tới việc tăng mức tiền đặt.

Yếu tố quan trọng nhất trong hình thức Dự đoán bóng đá trực tuyến đó là tiền vốn. Nếu bạn biết cách sắp xếp tiền hợp lý bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng. 

Một số người chơi tại trung tâm Bet365 Việt Nam nhận định rằng càng có nhiều tiền thì cơ hội chiến thắng cao và ngược lại. Thực tế không phải như vậy. Mỗi người sẽ sở hữu lối chơi riêng, điều bạn cần làm đó là học cách nhẫn nại nếu tiền bạc hạn chế. Chiến thuật thông minh sẽ không bao giờ chiến đấu trên chiến trường mà mình không nắm chắc phần thắng, cứ cho cũng có lúc gặp may mắn chiến thắng thì điều đó là cực kỳ hiếm xảy ra. Do đó, bạn chỉ nên đặt vào các trận đấu mà bạn nắm chắc phần thắng hoặc nắm chắc tình hình cụ thể 2 đội tham gia thi đấu.

Đừng liều lĩnh đặt quá nhiều tiền khi nguồn vốn không đảm bảo

Tránh liều lĩnh đặt vào các trận đấu dù bạn đang trong chuỗi thắng liên tiếp và phá vỡ nguyên tắc bằng cách tăng lượng tiền chơi lên để rồi sau khi thua một vài mã. Dù tỷ lệ chiến thắng có đẹp tới đâu nhưng bạn vẫn có một khoản lỗ ròng và nó làm giảm nguồn vốn đi.

Dự đoán bóng đá trực tuyến là cuộc đua đường dài do đó bạn cần quản lý vốn khoa học để có thể gia tăng lợi nhuận trong mọi thời điểm đặt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here